Công ty chuyên đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

DỊCH VỤ MÀI VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

– Sàn bê tông là trong những loại sàn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số các nhà xưởng, kho hàng, quán cafe, văn phòng hiện đại đa số sử dụng loại sàn này.
– Sàn bê tông thường được sử dụng ở tầng hầm để xe, sàn nhà xưởng khu công nghiệp, kho đông lạnh, khu đô thị, nhà máy, hạ tầng khu công nghiệp…
– Và các khu vui chơi, khu thương mại như: sân tennis, sân bóng chuyền, sân vận động, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân vận động, sân patin, bể bơi.
– Công trình công cộng: cơ quan, công sở, trụ sở công ty, bệnh viện, đường giao thông, tầng hầm, chung cư, siêu thị.

Lý do nhiều cơ quan cá nhân, tổ chức sử dụng loại sàn này đó là để tiết kiệm chi phí và do độ chống chịu của chúng khá tốt.

– Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.
– Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất tăng cứng bê tông, hóa chất đánh bóng sàn bê tông và máy mài sàn bê tông. Giúp cho mặt sàn bê tông mài đánh bóng đảm bảo về chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị cũng như quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông để bạn có thể đánh bóng cho sàn bê tông một cách hoàn hảo.
Hãy gọi ngay 0981657172 gặp Mr Đức để được tư vấn.

Công Ty TNHH Thương Mại Lê Võ
Địa chỉ: 124/14/24 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 6685 7745
Email: info@levotrading.com
Website: levotrading.com – mayvesinhgiare.com

Trả lời

02866857745

Chat With Me on Zalo